หนึ่งกลุ่มคน; สิ่งหนึ่งที่ควรรู้ ONE HEART TOGETHER

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สายพานลำเลียง Loader

สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม

สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม

ประเทศจีน สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม ผู้ผลิต
สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม ผู้ผลิต สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม ผู้ผลิต สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม ผู้ผลิต สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม ผู้ผลิต สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม ผู้ผลิต สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สายพานเครื่องยนต์ดีเซลยานพาหนะความเร็ว 30 M / นาทีความเร็ว 70 - 75 ซม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HF
ได้รับการรับรอง: CE; ISO
หมายเลขรุ่น: HF1843

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: หนึ่งหน่วย
ราคา: Any currency ; 32353 USD--36765 USD per unit
รายละเอียดการบรรจุ: ฟิล์มพลาสติกห่อหุ้มภาชนะ
เวลาการส่งมอบ: ขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 15 ชิ้นต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
เครื่องยนต์: Pekins; โคห์เลอร์ การส่งผ่าน: แบรนด์ญี่ปุ่นและอิตาลี
ความกว้างเข็มขัด (มม.): 700 - 750 แบกภาระสูงสุด (กก.): 400 - 1350
ความเร็วสูงสุดของสายพาน (m / นาที): 30 น้ำหนัก (กิโลกรัม): 3350
สี: สีใด ๆ ตามคำขอของลูกค้า ด้านหน้าบูมสูง (มม.): 4350-1200
ความสูงบูมด้านหลัง (มม.): 1300-400
แสงสูง:

aircraft belt loaders

,

airport belt loader

สายพานลำเลียงดีเซลการบิน Vehicl HF1843, รองรับน้ำหนักสูงสุด 1,050 (กก.), ความกว้างของสายพานหน้า 700 (มม.), ความเร็วสูงสุดของสายพาน 30 (m / นาที)

รายละเอียดสินค้า :

HF1843 รถตักสินค้าขนาดใหญ่ได้รับการอธิบายโดยองค์กรการทำมาตรฐานอุตสาหกรรม Hangfu ในช่วง 12 ปี ยานพาหนะได้รับการติดตั้งด้วยตัวถังสนามบินพิเศษเครื่องยนต์ส่วนกลางที่นำเข้าและกล่องเกียร์โอคามูระญี่ปุ่นพร้อมอุปกรณ์เปลี่ยนความเร็ว stepless เบรกหน้าสี่ล้อและเพลาล้อหลังสวิตช์เกียร์เปลี่ยนเกียร์พร้อมระบบควบคุมความปลอดภัยวาล์วไฮดรอลิกระบบแม่เหล็กไฟฟ้า มอเตอร์ไฮดรอลิกของอิตาลีสามารถให้การถ่ายโอนที่เสถียรการออกแบบ humanized ปลอดภัยของแดชบอร์ดควบคุมการกระจายรายละเอียดที่รู้จัก ที่นั่งคนขับทำจากวัสดุกันน้ำไม่เป็นรูพรุนซึ่งทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกสะดวกสบาย (รถคันนี้ไม่มีการดูดซับแรงกระแทกของสปริงเหล็ก) กรอบถูกรวมกับแถบอลูมิเนียมและลูกกลิ้งและด้านหน้าและด้านหลังและส่วนตรงกลางมีการติดตั้งลูกกลิ้ง ลูกกลิ้งทำจากท่อเหล็กไร้ตะเข็บชุบสังกะสีหนาเพื่อให้แน่ใจว่าสายพานจะไม่ได้รับการเสียรูปหลังจากแรงกดดันหนัก สายพานลำเลียงกว้าง 700-750 มม. กว้างเหมาะสำหรับผู้โดยสารภายในประเทศและการขนส่งสองทาง แบรนด์นำเข้าดั้งเดิมของไต้หวัน Spark มีความทนทานต่อการเสียดสีและแรงดึงที่ดี ตัวตักเข็มขัดทำจากงานฝีมือชั้นดีและสีทาด้วย P American PG ซึ่งมีความสวยงามและสมเหตุสมผล โหลดที่กระจายอย่างสม่ำเสมอสูงสุดคือ 13 มม. ต่อครึ่งชั่วโมงโดยมีปัจจัยด้านความปลอดภัยสูงซึ่งดีที่สุดในประเทศจีน

ยานพาหนะถูกใช้อย่างกว้างขวางโดยสนามบินนานาชาติและจีนและกลายเป็นหนึ่งในรถตักสายพานที่มีเสถียรภาพมากที่สุดในโลก

คุณสมบัติทางเทคนิค:

1, แชสซี: เราใช้เทคโนโลยียุโรปสำหรับแชสซีมาตรฐานแบบพิเศษ, เหล็กสปริงกันสะเทือนมีความเสถียรอย่างยิ่ง

2, เครื่องยนต์: 1, Isuzu 493G3 ,; 2, J apanese Isuzu C240 ; 3, Isuzu ญี่ปุ่น 4JG2; 4, KOHLER 1903 CTR ชั้น 4 เครื่องยนต์ดีเซล diesel

3, เกียร์: Okamura ญี่ปุ่นเกียร์อัตโนมัติใช้งานง่ายรับประกันการบำรุงรักษาความปลอดภัยในระยะยาว;

4, ไฮดรอลิ: วาล์วอิเล็กทรอนิกส์นำเข้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง YUKNE ปั๊มวาล์วนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา Ningbo Keta Co. ท่อน้ำมันทำจากท่อเหล็กไร้รอยต่อ, ท่อ Eton แบบยืดหยุ่นมาตรฐานเยอรมัน, V-type พอดีกับข้อต่อวงแหวนซีล, ท่อน้ำมันไฮโดรลิคไม่รั่วไหลเป็นเวลานาน สำหรับการควบคุมอุณหภูมิน้ำมันเราได้เพิ่มตัวทำความเย็นน้ำมัน ยิ่งกว่านั้นถังน้ำมันไฮโดรลิคเพิ่มขึ้นถึง 80 L อุณหภูมิน้ำมันถูกควบคุมภายใต้ 65 องศา

เพลาหน้า / หลัง: เราเลือก HAAM แบรนด์ที่มีชื่อเสียงกำลังโหลดดีและการดูดซับแรงกระแทก แผ่นเหล็กสปริง ดูดซับแรงกระแทก เพิ่มระดับการปฏิบัติงานที่สะดวกสบาย

5, กรอบสายพานลำเลียง:

1) ทำจากเหล็กดัดเย็น C-type สายพานที่เชื่อมต่อกับเหล็กชนิด C โดยวัสดุสแตนเลส 304 ควบคุมสายพานได้รับความเสียหายและมีอิทธิพลต่อสัมภาระ

2) โครงเข็มขัดเกิดขึ้นจากการให้ความร้อนสูงถึง 200 องศาความแม่นยำสูงของมิติโครงสร้างกรอบเข็มขัดเส้นเฉียงอยู่ภายใต้ 0.2 มม. ซึ่งป้องกันการเบี่ยงเบนของสายพานในขณะที่กระบวนการทำงาน

3) มอเตอร์ขับเคลื่อนของสายพานนำเข้าจากอิตาลีมีความเสถียรในการเคลื่อนที่สูง

4) ชิ้นส่วนด้านหน้าและด้านหลังของกรอบเข็มขัดมีความแข็งแรงสูงถึง 9 ลูกกลิ้งชุบโครเมียมซึ่งมีฟังก์ชั่นรับแรงกด ดรัมขับของเฟรมทำจากท่อเหล็กไร้ตะเข็บชุบสังกะสีรับประกันว่าสายพานจะไม่ผิดรูปหรือเสียหายภายใต้น้ำหนักของสินค้า

7, ระบบถ่ายโอน: สำหรับสายพานลำเลียงเราเลือกเข็มขัดหนา 5 ชั้นของแบรนด์ AiAi เหมาะสำหรับทั้งผู้โดยสารและสินค้าฟังก์ชั่นที่มีความเสถียรและการใช้งานระยะยาว

8, ระบบเบรก: ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงระหว่างประเทศ, พวงมาลัยไฮดรอลิก, ไฮดรอลิกเบรก, ไฮดรอลิคไดรฟ์, การขับขี่ความเร็ว stepless เปลี่ยน, ล้อหน้าพอดีกับดิสก์เบรกไฮดรอลิ, ดรัมเบรกหลัง สินค้าประเภทต่าง ๆ เสถียรภาพที่ดีปลอดภัยเชื่อถือได้ประชุมกับมาตรฐานสากล

9, กระดานแดชบอร์ด: ในระหว่างการขับขี่ตัวบ่งชี้ทั้งหมดบนแผงหน้าปัดไม่ควรติดสว่าง บน หน้าจอแสดงผล เราได้เพิ่มไฟแสดงสถานะปุ่มฉุกเฉินซึ่งบ่งบอกถึงสภาพของปุ่มฉุกเฉินซึ่ง สะดวกสบายสำหรับการกำจัดความล้มเหลว

10, คันเกียร์: ในขณะที่เปลี่ยนเกียร์ด้านหน้าหรือด้านหลังควรมีการดึงอุปกรณ์จัดเรียงเกียร์ขึ้น ตรงกลางนี่คือความเป็นกลาง อุปกรณ์มีเครื่องหมายการทำงานที่ชัดเจนสามารถป้องกันการทำงานผิดพลาดได้

11, ส่วนควบคุมความปลอดภัย: ตัวถังถูกติดตั้งกับแขนหน้า, สายพานลำเลียงถูกควบคุมโดยระบบสมดุลอัตโนมัติไฮดรอลิก เมื่อสายพานถูกโหลดอย่างเต็มที่ความเร็วของสายพานจะเป็น 13 มม. / 30 นาทีซึ่งเป็นฟังก์ชั่นความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง ที่นิยมมากในหมู่การบินพลเรือนในตลาดภายใน

12, การออกแบบโครงสร้างทั่วไป: ตามการออกแบบตัวถังพิเศษเครื่องยนต์ตั้งอยู่ภายใต้กรอบลำเลียงอยู่ตรงกลาง มันทำให้จุดศูนย์ถ่วงของยานพาหนะมีเสถียรภาพมากขึ้นรับประกันการเคลื่อนไหวของสายพานที่มั่นคง ถังน้ำมันไฮโดรลิคถังน้ำมันเชื้อเพลิงสะสมวาล์วไฟฟ้าได้รับการแก้ไขแยกทั้งสองด้านของตัวถังดังนั้นการติดตั้งจึงเหมาะสม สำหรับการบำรุงรักษาและการซ่อมง่ายยิ่งขึ้นเรายังทำการเปิดชนิดการเข้าถึงแบบดึงและดึง

13, Driving cab: Driving cab ทำด้วยเทคโนโลยีจีนในการผลิตที่ล้อมรอบทั้งหมด มันมีการตกแต่งภายนอกที่สวยงามและมีอุปกรณ์ภายในระดับสูง บังลมด้านหน้าและด้านหลังการระบายอากาศที่ดีและการปิดผนึกของประตูทั้งสอง ในห้องโดยสารสำหรับขับขี่ที่นี่เป็นระบบปฏิบัติการและแผงหน้าปัด

ข้อมูลทางเทคนิคและขนาด:

ข้อมูลทางเทคนิคหลัก & ขนาด
มิติโดยรวม (มม.) L 8000
W 2100
H 1910 (มีห้องโดยสาร) 1510 (ไม่มีห้องโดยสาร)
ความกว้างเข็มขัด (มม.) 700-750
รัศมีการเลี้ยวของ Minium (มม.) 6500
บูมความสูงด้านหน้า (มม.) 4350-1200
บูมความสูงด้านหลัง (มม.) 1300-530
แบกภาระสูงสุด (กก.) 400-1350
ความเร็วสูงสุดของสายพาน (m / นาที) 30
โหลดจุดเดียว (กก.) 400
น้ำหนัก (กิโลกรัม) 3550

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Hangfu Airdrome Equipment Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)